LOA THÙNG BOSE AL009

Mã sản phẩm: BOSE AL009
Giá bán :Liên hệ giá tốt
Bạn đang muốn kiếm một chiếc loa kiểu cổ điển, không quá nhiều chức năng, không quá nặng mà có thể dùng trong các bữa tiệc gia đình hay các bữa tiệc BBQ. Loadidong.net sẽ giới thiệu đến bạn chiếc loa thùng Bose AL009 với công suất có thể đạt ngưỡng 200W. Bose AL009 là chiếc loa cắm vào nguồn điện trực tiếp nên bạn không lo sợ hết pin như những chiếc loa di dộng. Ngoài ra loa còn có khe cắm USB, jack cắm chuyển từ đầu sang loa và các thiết bị di động khác rất tiện lợi.
Hotline: 0914.242.148
Cam kết 100% hàng chính hãng
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Chi tiết sản phẩm

Bạn đang muốn kiếm một chiếc loa kiểu cổ điển, không quá nhiều chức năng, không quá nặng mà có thể dùng trong các bữa tiệc gia đình hay các bữa tiệc BBQ. loadidonghitech.com sẽ giới thiệu đến bạn chiếc loa di động Bose AL009 với công suất có thể đạt ngưỡng 200W. Loa kéo Bose AL009 là chiếc loa cắm vào nguồn điện trực tiếp nên bạn không lo sợ hết pin như những chiếc loa di dộng. Ngoài ra loa còn có khe cắm USB, jack cắm chuyển từ đầu sang loa và các thiết bị di động khác rất tiện lợi.

Thông số kỹ thuật của loa vali kéo di động bose Al009

Model: Bose AL009
Công suất: 200W
Loa Bass: 2 tấc
Kích thước: 35x20x25 (cm)
Micro: Không
Remote: Không
Đọc USB/ SD: Có
Bluetooth: Không
Kết nối loa ngoài: Không
Thời lượng pin: Không
Thời gian sạc: Không
Nguồn cắm: 220V
Cân Nặng: 6.5 kg
Jack 6.5 mm: Không
Khoảng cách Bluetooth: không
Bảo hành: 12 tháng (lỗi kỹ thuật)

**tag: loa vali kéo di động bose giá rẻloa kéo hitech hát hay nhấtloa kéo bd hát hay nhấtloa kéo di động feiyang hát karaoke

Chức năng

Kích thước

Công suất