Loa Vali Kéo Bose AV117

Mã sản phẩm: Bose AV117
Giá bán :Liên hệ giá tốt
Sau khi được đưa về Việt Nam, đội ngũ nhân viên cửa hàng Loa di động Dealsaigon của chúng tôi đã nhanh chóng Review và test ngay chiếc Loa Bose AV117 được mong đợi này và cảm nhận đầu tiên của chúng tôi khi khui thùng loa bose là nhìn loa rất nhỏ, tuy nhiên nhiên khi xách lên thì thật sự 1 tay tôi xách không nổi, khác chắc chắn và khá nặng. Nhỏ nhưng đúng là có võ. Tất nhiên Loa của Hotboy xài thì nó phải hot rồi, nhưng chỉ nặng, chắc chắn thì đưa đủ để nó hot như vậy, tiếp tục đến Micro, có thể nói Micro không dây của Loa Kéo Bose Av117 cực kỳ chất, bạn nào cầm vào thử sẽ thấy sự khác biệt hẳn so với micro của các dòng loa khác.
Hotline: 0914.242.148
Cam kết 100% hàng chính hãng
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Chi tiết sản phẩm

Sau khi được đưa về Việt Nam, đội ngũ nhân viên cửa hàng Loa di động Dealsaigon của chúng tôi đã nhanh chóng Review và test ngay chiếc Loa kéo Bose AV117 được mong đợi này và cảm nhận đầu tiên của chúng tôi khi khui thùng loa di động bose là nhìn loa rất nhỏ, tuy nhiên nhiên khi xách lên thì thật sự 1 tay tôi xách không nổi, khác chắc chắn và khá nặng. Nhỏ nhưng đúng là có võ. Tất nhiên Loa của Hotboy xài thì nó phải hot rồi, nhưng chỉ nặng, chắc chắn thì đưa đủ để nó hot như vậy, tiếp tục đến Micro, có thể nói Micro không dây của Loa Kéo Bose Av117 cực kỳ chất, bạn nào cầm vào thử sẽ thấy sự khác biệt hẳn so với micro của các dòng loa khác. 

Thông số kỹ thuật của loa kéo di động Bose AV17

Model: Bose AV117
Công suất: 200 W
Loa Bass: 3 tấc 
Kích thước: 35 * 23 * 45 cm
Micro: 1 micro không dây, 1 mic cài đầu
Remote: Có
Đọc USB/ SD: Có
Bluetooth: Có
Kết nối loa ngoài: Có
Thời lượng pin: 4 - 5h
Thời gian sạc: 6 - 7h
Nguồn sạc: 220V
Cân Nặng: 13 kg
Jack 6.5 mm: 02 khe cắm micro có dây + 02 khe cắm guitar  
Khoảng cách Bluetooth: 6 - 7 m
Bảo hành: 12 tháng (Không bảo hành pin)

 

**tag: loa vali kéo di động bose giá rẻ, loa kéo hitech hát hay nhất, loa kéo bd hát hay nhất, loa kéo di động feiyang hát karaoke

Chức năng

Kích thước

Công suất