loa kéo di động chính hãng

Loa kéo từ lâu nay đã được nhiều người lựa chọn làm sản phẩm phục vụ cho đời sống của mình, nó có thể được ứng dụng vào các công việc hoặc các sở thích vui chơi ca hát của từng cá nhân khác nhau. Ở nước ta thì nhu cầu sử dụng loa kéo di động rất nhiều do đó mà mặt hàng này tại nước ta cũng rất đa dạng, từ những sản phẩm có giá thành rẻ cho tới các mặt hàng chất lượng cao được bày bán rất nhiều. Hiện nay thì các sản phẩm loa kéo di động chính hãng chỉ được phân phối tại những cửa hàng cung cấp uy tín vì thế khi các bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm loa kéo di động thì hãy tìm các công ty lớn và tránh mua tại các tiệm cung cấp nhỏ lẻ bên ngoài thị trường để có được dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao và giá thành rẻ.
 
Các công ty cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay cũng không phải khó đánh giá khi các bạn chỉ cần nhìn vào quy mô kinh doanh, các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Và nếu các bạn chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý thì hãy đến với công ty TNHH Vina Hitech của chúng tôi, Vina Hitech là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm loa kéo di động chính hãng chất lượng cao. Công ty chúng tôi là một đơn vị cung cấp loa kéo di động chính hãng với rất nhiều các sản phẩm và mẫu mã khác nhau, cùng với đó là các mức giá thành cũng linh động để phục vụ khách hàng.
 
Với một chiếc loa kéo di động sẽ thường được thiết kế bằng thùng gỗ 2 lớp, gồm 2 bass 15 in ( 4 tấc) và 1 treble lớn nằm phía trên. Loa được sơn màu đen bóng sang trọng và bắt mắt, mặt điều chỉnh loa nằm ở phía sau sẽ giảm được hiện tượng hú khi chỉnh loa. Trên bảng mạch sẽ thấy rất nhiều thanh tản nhiệt giúp loa tản nhiệt tốt hơn. Phía trên loa thiết kế tay kéo, phía dưới nhiều chiếc loa sẽ là 4 bánh xe giúp dễ dàng di chuyển loa. Loa di động cũng được cải thiện từ các dòng sản phẩm trước mình nên âm thanh loa cho ra cực kì khủng, micro nhẹ và hút hơi, đảm bảo bạn có thể chơi ở đám tiệc khoảng 100 người.
 
Công ty chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng cao tới cho khách hàng vì thế nếu như các bạn đang có nhu cầu sử dụng loa di động và muốn tìm một đơn vị cung cấp loa kéo di động chính hãng thì hãy đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay, với đa dạng sản phẩm cùng với giá thành phải chăng hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chức năng

Kích thước

Công suất